Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian, họ chọn cách thuê taxi tải để chuyển hàng, chuyển đồ.

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều con phố lớn như: Phố Huế, Giải Phóng, Bà Triệu, Tạ Quang Bửu, Lê Duẩn,… Cùng nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, địa điểm nổi tiếng như: Vincom City Towers, Công viên Thống Nhất, Times City,Nhà hát Tuổi Trẻ, Cảng Phà Đen, Cảng Hà Nội,….

Vì vậy, nhu cầu đi lại, sinh sống, làm việc tại đây là khá cao. Cùng với đó là mật độ giao thông dày đặc, hay diễn ra tắc đường tại các con phố lớn trong giờ cao điểm. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển, taxi tải cần chú ý tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, và giá cả phải chăng. 

Nhằm giải quyết vấn đề này, vận chuyển Tâm An cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại địa bàn quận Hai Bà Trưng

Lý do bạn nên chọn vận chuyển Tâm An tại quận Hai Bà Trưng:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại quận Hai Bà Trưng cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
  • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm.
  • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
  • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
  • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
  • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại quận Hai Bà Trưng đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
  • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
  • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Vận chuyển Tâm An có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, hệ thống xe tải đa dạng, chất lượng tốt, Taxi tải Tâm An tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao, giá thành hợp lý nhất.

Chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi qua địa chỉ sau đây :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 201 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102