Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Long Biên

Taxi Tải Tâm An dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Long Biên đang có xu hướng phát triển do nhu cầu vận chuyển, chuyển nhà, văn phòng ngày càng tăng cao.

Long Biên là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Trên địa bàn quận có mạng lưới trường học dày đặc đầy đủ các cấp học: Tiểu học, THCS, THPT, Đại học. Tất cả đều là những ngôi trường có danh tiếng và uy tín của Thành phố Hà Nội.

Quận Long Biên

Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy (Khai Sơn Hill), khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng, Vinhomes The Harmony, Hà Nội Garden City…

Tại đây là nơi tập trung nhiều cư dân, chủ yếu là sinh viên đi học và người đi làm. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại đây rất cao. Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trên mạng xã hội, internet,.. là không hề khó. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào làm việc cũng hiệu quả và uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị chậm giờ, lỡ hẹn, đồ đạc bị hỏng hóc do bên vận chuyển không cẩn thận và giá cả lại mập mờ, không rõ ràng.

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại Quận Long Biên

Biết được những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải, vận chuyển Tâm An cho ra đời dịch vụ taxi tải, xe tải với nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích vận chuyển lớn nhất, phù hợp nhất, hài lòng nhất, giá cả phải chăng nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tự hào rằng là đơn vị vận chuyển uy tín:

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại quận Long Biên cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
 • Luôn luôn đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến công việc, giờ nhập trạch, của quý khách hàng.
 • Có bảo hành về đồ đạc cho khách hàng trên đường vận chuyển, không để xảy ra tình trạng bóp méo, đổ vỡ, hỏng hóc,…
 • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm, giải quyết được tất cả lo lắng mà quý khách hàng đang gặp phải.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
 • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 

Xem thêm: Tính giá cước vận chuyển online

 • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
 • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
 • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại quận Long Biên  đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
 • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
 • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Liên hệ xe tải, taxi tải tại Quận Long Biên

Tâm An đang dần hoàn thiện dịch vụ, nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Long Biên của vận chuyển Tâm An.

Chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi qua địa chỉ sau đây :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 84 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102