Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Tâm An

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hiện nay vận chuyển văn phòng trọn gói Tâm An đang là đối tác của hơn 100 doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan tổ chức trong nước. Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Nhận được sự tín nhiệm của mọi người, vận chuyển Tâm An chúng tôi sẵn sàng là người đồng hành là đối tác tin cậy của quý cơ quan khi có dự định di chuyển văn phòng sang địa điểm mới.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Tâm An

Là một trong những bên vận chuyển uy tín, vận chuyển Tâm Anh luôn có những quy trình chặt chẽ để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, người có nhu cầu.

Vận chuyển Tâm An có trụ sở chính tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0989.227.227 để nhân viên tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu, giải đáp và hỗ trợ khách hàng. Nhân viên của văn phòng Tâm An sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm:  Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ mới cần chuyển đến. Các nhân viên của Tâm An sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành đến nơi khảo sát những đồ cần vận chuyển.

Tiếp theo nhân viên sẽ đến địa điểm khảo sát và đánh giá số lượng đồ cần vận chuyển. Các hồ sơ chứng từ, thiết bị máy móc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển, địa hình tuyến đường vận chuyển. Thống kê ghi chép rõ ràng các hạng mục, đưa ra mức giá cước và  phương án vận chuyển cho quý công ty. Cuối cùng khi hai bên khi đã thống nhất được tất cả các mục sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian chuyển văn phòng của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển văn phòng

Vận chuyển Tâm An hỗ trợ cung cấp thùng carton, băng dính mới 100% cho việc chuyển văn phòng của khách hàng. Trước đó có thể chuyển trước một số thùng đựng hồ sơ chứng từ hoặc tư liệu cá nhân để tránh tình trạng bị nhầm lẫn.

Những công nhân lành nghề của Tâm An bắt tay vào tháo dỡ, đóng thùng một cách chuyên nghiệp. Độ tỉ mỉ cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển. Sau khi tháo dỡ và đóng gói xong thì các nhân viên sẽ bốc các thùng lên xe tải và vận chuyển sang địa chỉ văn phòng mới. 

Tháo dỡ và đóng gói các kiện hàng
Tháo dỡ và đóng gói các kiện hàng

Lắp đặt và sắp xếp thiết bị văn phòng

Sau khi các kiện hàng đã được vận chuyển sang địa chỉ văn phòng mới. Các nhân viên của vận chuyển Tâm An sẽ tiến hành tháo dỡ và sắp xếp các đồ đạc như nguyên trạng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Riêng thùng đóng gói tài liệu, hồ sơ chứng từ được trao trả cho từng phòng ban theo giấy ghi chú. 

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng cùng với nhân viên của Tâm An sẽ nghiệm thu kết quả công việc. Thống kê và kiểm tra đồ đạc và các thiết bị văn phòng có đầy đủ hoặc có bị xước xát hay bị hỏng gì không. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển bằng tiền mặt, chuyển khoản và  có thể yêu cầu lấy hóa đơn đỏ.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Vận chuyển Tâm An chúng tôi luôn tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển văn phòng, mọi ý kiến của khách hàng đều mang lại giá trị rất lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ mình. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển và đặt sự uy tín lên hàng đầu. Vận chuyển Tâm An chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp về tổng đài nếu có nhu cầu hoặc phản hồi, đóng góp ý kiến về dịch vụ của Tâm An. Vận chuyển Tâm An phục vụ khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102