Tại sao phải tháo lắp và bọc lót đồ nội thất khi chuyển nhà?

Nhiều người nhầm tưởng việc chuyển nhà đơn giản chỉ là khuân vác đồ lên xe rồi chuyển sang địa chỉ mới.

Điều đó chỉ đúng với việc chuyển phòng trọ khi mà khối lượng đồ đạc không nhiều và không có đồ cồng kềnh, đồ cần tháo lắp.

Tại sao phải tháo lắp giường tủ khi chuyển nhà?

Thực tế là để đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra an toàn và nhanh chóng tùy vào điều kiện thực tế dịch vụ chuyển nhà Tâm An sẽ đưa ra phương án vận chuyển cho phù hợp.

Với đồ nội thất cồng kềnh như giường tủ việc đầu tiên là phải tháo rời để bọc lót và đóng gói trước khi vận chuyển.

Không tháo giường tủ có vận chuyển được không?

Nhiều khách hàng hỏi rằng tại sao không chuyển luôn cả cái tủ mà phải tháo ra rồi lắp lại chi cho mất công.

Xin thưa rằng nếu như điều kiện cho phép chúng tôi sẽ chuyển nguyên một cái tủ mà không cần tháo lắp tuy nhiên việc này thường ít khi diễn ra.

Thứ nhất, kích thức tủ quần áo thường rất cao và rất to chắc chắn sẽ không vừa thang máy vận chuyển thang bộ sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Bọc lót nguyên một cái tủ cồng kềnh cũng không hề đơn giản hơn thế nữa để khiêng một cái tủ như vậy cần tới 4 người.

Cuối cùng với kích thước của tủ khi xếp lên xe đặt đứng thì không vừa mà đặt nằm thì có thể ảnh hưởng cấu trúc của tủ, việc lên xuống xe một cái tủ kích thước lớn sẽ dễ xảy ra xước xát và hư hỏng hơn.

Hơn nữa với kích thước lớn của mình, 1 xe chở nguyên 1 cái tủ sẽ chở thêm được rất ít đồ dẫn đến cần nhiều xe hơn và đương nhiên chi phí sẽ đắt hơn.

Ưu điểm của việc tháo lắp giường, tủ khi chuyển nhà.

Việc tháo rời bọc lót, và vận chuyển được cho là giải pháp tối ưu nhất nó cũng không mất nhiều thời gian khi các tủ bây giờ đều sử dụng chốt khóa không dùng đinh.

Chỉ cần một chút nghiệp vụ bạn hoàn toàn có thể tháo lắp tủ một cách nhanh chóng và an toàn, khi tủ được tháo rời việc bọc lót và vận chuyển chỉ cần 2 người rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Khi xếp tủ lên xe lại tốt cực kỳ ít diện tích, vì hiểu đơn giản tủ như một cái hộp cồng kềnh giờ bóp bẹp lại thì siêu mỏng nên việc tháo tủ sẽ tạo ra nhiều không gian hơn khi chuyển đồ lên xe.

Bạn thấy không, không phải là chúng tôi không vận chuyển nguyên một cái tủ mà tùy vào điều kiện thực tế chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển hợp lý, thông thường tủ sẽ được tháo lắp và bọc lót trước khi vận chuyển.

Không nên tự tháo lắp giường tủ khi chuyển nhà.

Việc không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc tháo lắp giường tủ có thể khiến bạn trở thành kẻ phá hoại.

Đơn cử việc giường tủ, thường dùng chốt khóa việc của bạn là mở khóa rồi tháo ra nhẹ nhàng thậm chí không cần dùng nhiều lực.

Nhưng nếu con khóa ấy đang ở trạng thái đóng CLOSE mà bạn vẫn cố tình tháo bằng búa thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi đấy bạn sẽ không thể lắp lại chiếc tủ, chiếc giường yêu thích của mình nữa đâu.

Không chỉ được khóa bằng chốt, bằng mộng, bằng ke…. và nhiều loại khóa mà tôi cá là bạn chưa bao giờ nhìn thấy.

Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra là hãy lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín. Vận chuyển Tâm An là một trong những đơn vị như thế, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lắp, bọc lót, vận chuyển giường tủ, nội, ngoại thất một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102