Các hình thức cho thuê taxi tải 2.5 tấn

Ưu điểm của thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn

Taxi tải 2.5 tấn chở hàng ngày đang dần trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị đã ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn với nhiều hình thức khác nhau. Vậy những hình thức thuê xe tải đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Các hình thức cho thuê taxi tải 2.5 tấn 

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng một dịch vụ khác nhau. Tùy vào hàng hóa sẽ cần đến cách thức chuyên chở khác nhau. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vận tải Tâm An đã đưa ra nhiều cách thức thuê xe 2.5 tấn khác nhau. Cụ thể:

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Thuê taxi tải 2,5 tấn theo hình thức này, giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào mỗi chuyến hàng. Mức giá sẽ tỷ lệ thuận với mức độ xa gần của chuyến hàng. Ví dụ như quãng đường càng xa thì giá dịch vụ càng cao. Khách hàng và đơn vị dịch vụ sẽ thỏa thuận và đưa ra mức giá phù hợp nhất. 

Cách hình thức cho thuê xe tải 2.5 tấn
Cách hình thức cho thuê xe tải 2.5 tấn

Thuê xe chở hàng theo tháng

Đây là hình thức thuê xe dài hạn có thể  ký hợp đồng theo tháng, và theo năm. Khách hàng sẽ nắm rõ các điều khoản khi ký hết. Thường thì thời  hạn ký càng lâu thì mức giá ưu đãi sẽ càng cao. Đối với khách hàng thân thiết, Tâm An sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt theo chuyến hoặc theo tháng. 

Cho thuê xe tải 2.5 tấn tự lái

Để thuê xe theo hình thức này, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp công ty xem xe và đưa ra quyết định của mình. Sau khi, khách hàng và đơn vị ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ nhận được xe do công ty cung cấp. Khách hàng sẽ phải đảm bảo sự an toàn và nguyên ven cho chiếc xe theo quy định. Khách hàng bắt buộc phải đặt cọc một khoản tiền nhất định khi ký kết hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có quyền chủ động trong quá trình sử dụng xe.

Ưu điểm của thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn
Ưu điểm của thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn

Cho thuê xe tải có kèm theo tài xế

Hình thức thuê xe này sẽ đảm bảo được tính an toàn cao. Nhân viên tài xế công ty cung cấp đã được học bài bản. Nắm rõ quy định và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, nhân viên có thể phụ bốc vác hàng. Mà khách hàng không cần phải tốn thêm một khoản chi phí nào.

Mỗi một hình thức thuê xe đều có những ưu điểm và cách thức riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà họ có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thuê taxi tải 2,5 tấn của Tâm An

  • Với trọng tải lên tới 2,5 tấn, dòng xe này có khả năng chở được các vật dụng, hàng hóa to cồng kềnh. Thiết kế thùng với kích thước lớn, hệ thống chống va đập, chống trượt hiện đại. Giúp hàng hóa được vận chuyển hàng hóa an toàn. 
  • So với việc thuê nhiều xe trọng tải nhỏ vận chuyển nhiều chuyến. Thuê taxi tải 2,5 tấn khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức.
  • Chọn thuê dịch vụ này, người dùng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tận tình và chu đáo.
  • Quá trình triển khai dịch vụ được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đảm bảo dịch vụ được triển khai đúng thời gian, đúng thời điểm. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của người dùng.
  • Cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 2.5 tấn của vận tải Tâm An. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhé!

Thuê xe tải chở hàng giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng
Thuê xe tải chở hàng giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng

Trên đây là một số hình thức thuê taxi tải 2,5 tấn của vận tải Tâm An mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng, bạn viết này sẽ thực sự mang lại giá trị cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của mình. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102