Các dòng taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay được sử dụng ở Hà Nội

Xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ của dịch vụ Tâm An

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ đang ngày càng trở nên thông dụng tại các thành phố lớn. Nhất là tại những địa bàn đông dân và chật hẹp như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Loại xe này có nhiều ưu điểm được ưa chuộng hiện nay như vận chuyển dễ dàng, an toàn, nhanh chóng. Dưới đây là những loại taxi tải thông dụng nhất được dùng nhiều trên địa bàn Thủ Đô. 

Các dòng xe taxi tải giá rẻ thường được thuê sử dụng ở Hà Nội

Các dòng taxi tải giá rẻ thường được thuê sử dụng ở Hà Nội rất đa dạng. Những phổ biến nhất là các loại có trọng lượng 5 tạ, 7 tạ và 9 tạ. 

Xe taxi tải nhỏ 5 tạ

Taxi tải nhỏ 5 tạ là dòng taxi được dùng phổ biến nhất hiện nay. Xe có thiết kế chiều dài, rộng, cao tương ứng 2,2 m x1,4m x1,6m. Lượng hàng hóa mà xe có thể chở được là từ 500kg trở xuống. Giá thuê rẻ nhất trong số các dòng xe đang có mặt trên thị trường.

Xe 5 tạ có khả năng di chuyển linh hoạt tại những con đường nhỏ hẹp. Số lượng đồ đạc chuyên chở cũng khá nhiều và đa dạng. Các dịch vụ trọn gói đi kèm cũng rất tiện lợi và phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp.

Loại xe chạy  phổ biến chạy ở Hà Nội
Loại xe chạy  phổ biến chạy ở Hà Nội

Xe taxi tải nhỏ 7 tạ

Xe taxi tải nhỏ 7 tạ cũng là dòng xe được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa. Trong trường hợp cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng. Kích thước xe tải loại 7 tạ là dài 2m x rộng 1m25 x cao 1m6. Cũng giống xe 5 tạ, xe 7 ta cũng có thể di chuyển linh hoạt trên các tuyến đường nhỏ hẹp. Xe có trọng tải nhỏ nên sẽ không bị cấm trên các tuyến phố ở Hà Nội. Do đó có thể thoải mái di chuyển vào bất cứ thời gian nào theo yêu cầu khách hàng. Chi phí thuê xe loại này cũng rất hợp lý. Hơn nữa, xe 7 tạ có ưu điểm là chở được nhiều đồ đạc, bao gồm cả những đồ cồng kềnh. 

Xe taxi tải nhỏ 9 tạ

Việc vận chuyển trong trường hợp ít đồ đạc có thể sử dụng những phương tiện sẵn có. Ví dụ như xe máy, xe đạp, xe ba gác hay ô tô cỡ bán tải… Tuy nhiên nếu lượng đồ nhiều và di chuyển xe thì chắc chắn sẽ mất nhiều công di chuyển. 

Thuê xe taxi tải nhỏ 9 tạ sẽ là lời giải hợp lý trong trường hợp gia đình bạn nhiều đồ. Xe có khoang chứa rộng và an toàn nên có thể hoàn tất được việc vận chuyển trong 1 lần. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian và công đi lại.

Xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ của dịch vụ Tâm An
Xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ của dịch vụ Tâm An

Những điều cần biết khi chuyển nhà bằng thuê taxi tải

Vận chuyển nhà là công việc khá mất thời gian và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Vì vậy, một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp cho bạn và gia đình thêm yên tâm. Bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Lên kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc cho công tác chuyển nhà sau đó. Lên kế hoạch sẽ giúp bạn ước tính được chi phí cho việc chuyển nhà. Đồng thời sẽ có công việc và mốc thời gian chi tiết cho từng thành viên. Tất cả sẽ giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong việc đóng gói, dọn dẹp những thứ không cần thiết.

Hãy ghi rõ và nhắc nhở kỹ các thành viên về thời gian chuyển nhà. Từ đó các thành viên sẽ tự sắp xếp công việc, đồ dùng cá nhân. Xem xét xem đồ nào nên chuyển, đồ cần thanh lý hoặc mang đi ký gửi.

Đóng gói dần các đồ đạc trước ngày chuyển đi

Sau khi lên kế hoạch thực hiện, hãy lên sắp xếp đóng gói dần đồ đạc theo khu vực. Các món đồ ít dùng đến hãy đóng gói trước để đảm bảo sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Đóng gói đồ đạc trước để tiết kiệm thời gian
Đóng gói đồ đạc trước để tiết kiệm thời gian

Lời kết

Trên đây là thông tin về các dòng taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay được sử dụng ở Hà Nội. Bạn quan tâm sử dụng về xe taxi tải hãy liên hệ đến chuyển đồ Tâm An để được hướng dẫn. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102