Taxi tải chuyển phòng trọ của vận chuyển Tâm An có ưu điểm gì?

Đồ đạc đã chuẩn bị sẵn sàng xếp xe để chuyển đi

Taxi tải chuyển phòng trọ là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển đồ gia đình. Tuy nhiên đa số người sử dụng đều quan tâm là đơn vị vận chuyển nào uy tín, giá rẻ. Đừng lo lắng taxi tải Tâm An sẽ mang đến cho quý khách những chia sẻ hữu ích nhất nhé!

Ưu điểm của Taxi tải chuyển phòng trọ Tâm An Hà Nội

Ưu điểm của chuyển phòng trọ bằng taxi tải Tâm An Hà Nội cụ thể như sau:

Đa dạng các loại taxi tải chuyển trọ

Công ty Tâm An có nhiều loại xe taxi tải chuyên vận chuyển đồ đạc cho nhà trọ. Mỗi loại xe đều có trọng tải cũng như những kích thước riêng. Các dòng xe taxi tải nhỏ bao gồm loại 500kg đến 1 tấn. Loại vừa thường có trọng tải từ 2 tấn đến 2.5 tấn. Cuối cùng là hạng nặng với những xe lớn khoảng 5 đến 7 tấn,… Tùy thuộc vào đồ đạc gia đình cần chuyển mà lựa chọn cho phù hợp. Nhìn chung loại xe 1,5 tấn thường được sử dụng cho chuyển phòng trọ nhiều hơn cả. 

Chuyển trọ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Khi bạn thuê xe taxi chuyển nhà phù hợp sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc đi lại.  Tất cả đồ đạc chỉ cần dọn và vận chuyển đi hết chỉ trong  một lần duy nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, dịch vụ thuê xe taxi Tâm An chuyển trọ có thời gian rất linh hoạt. Chúng tôi luôn làm việc 24/7 và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần. Kể cả ngày nghỉ cuối tuần cũng như những ngày lễ tết. Bạn chỉ cần sắp xếp đồ đạc và gọi cho Tâm An để sử dụng dịch vụ theo thời gian mong muốn.

Đồ đạc đã chuẩn bị sẵn sàng xếp xe để chuyển đi
Đồ đạc đã chuẩn bị sẵn sàng xếp xe để chuyển đi

Đảm bảo an toàn đồ đạc bằng xe taxi tải

Chở đồ bằng xe máy, xe ba gác,… sẽ dễ dẫn đến đồ đạc bị hư hỏng, tốn thời gian,… Chưa kể đến những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình khi vận chuyển. Nhưng nếu sử dụng xe taxi Tâm An, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề này. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm để sắp xếp, bảo quản đồ đạc tuyệt đối an toàn. Tất cả xe của chúng tôi đều có khung chắn bảo vệ và dụng cụ che phủ bên ngài. 

Xe tải Tâm An đều được thiết kế che chắn cẩn thận
Xe tải Tâm An đều được thiết kế che chắn cẩn thận

Giá cả phải chăng và luôn phù hợp với khách hàng

Chọn dịch vụ xe taxi tải chuyển trọ Tâm An các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chắc chắn giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn. Bên cạnh hệ thống xe của chúng tôi cũng vô cùng uy tín và chất lượng. 

Những lưu ý về phong thủy khi chuyển về phòng trọ mới.

Tùy theo từng vùng miền khác nhau mà có những lưu ý dọn vào phòng trọ mới khác nhau. Tuy nhiên đây là những lưu ý chung mà các bạn cần lưu ý:

  • Chuyển phòng nên vào sáng hoặc trưa và xong trước 3 giờ chiều. Tối thiểu phải xong trước khi mặt trời lặn và không chuyển dọn vào ban đêm.
  • Chuyển thùng gạo đổ đầy khoảng 8 phần đặt bao lì xì đỏ ở phía trên thùng gạo.
  • Không mang chổi cũ từ nhà cũ về nhà mới nhằm tránh mang rắc rối đã quét về nhà mới
  • Khi dọn vào phòng trọ mới phải đưa chổi, xô gạo.. đặt vào bếp, sau đó mới đến những thứ khác.
  •  Tìm hiểu kỹ thông tin của nhà trọ mới và nên dọn đến sau 10 ngày kể từ khi chủ cũ rời đi bạn. Theo phong thủy khoảng 10 ngày nếu không ai sinh hoạt thì sinh khi mới được sinh ra.
  • Bạn phải có kế hoạch hay xác định thời điểm chuyển đến nhà mới. Những lưu ý không nên chuyển nhà vào những ngày không may mắn. Ví dụ như Tiết Thanh Minh và tháng Cô Hồn.
Chuyển nhà nên chọn những ngày đẹp hợp với gia chủ
Chuyển nhà nên chọn những ngày đẹp hợp với gia chủ

Lời kết

Trên đây là bài viết về ưu điểm của thuê taxi tải chuyển phòng trọ Tâm An. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cho gia đình. Muốn chuyển nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Tâm An luôn sẵn sàng và hân hạnh  phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102