Taxi tải chuyển văn phòng và những khó khăn khi tự chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhiều năm kinh nghiệm của Tâm An 

Văn phòng của bạn cần di chuyển đến địa điểm mới để thuận tiện hơn cho công việc. Tuy nhiên, không biết thuê taxi tải ở đâu cho yên tâm và không biết nên chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu những khó khăn trong việc tự vận chuyển văn phòng và cách khắc phục. Tổng hợp thông tin Taxi tải chuyển văn phòng Tâm An sau đây mời các bạn cùng theo dõi!

Ba khó khăn thường gặp khi tự chuyển văn phòng 

Văn phòng là nơi tập trung nhiều nhân viên với rất nhiều vật dụng văn phòng và cả cá nhân. Các đồ dùng có trọng lượng, kích thước không giống nhau và cần cách đóng gói khác nhau. Do vậy sẽ rất khó để những người chưa có kinh nghiệm đóng gói và tự vận chuyển. 

Nhân viên văn phòng không có kinh nghiệm 

Hầu hết nhân viên văn phòng sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc. Trong khi đó, đồ đạc văn phòng lại rất đa dạng, phức tạp và nhiều. Ngoài giấy tờ, bàn ghế còn có các thiết bị máy móc, đồ dùng điện tử. Quá trình đóng gói, vận chuyển nếu không có kinh nghiệm dễ bị sai sót. Nhất là những hư hại nghiêm trọng đến máy tính, giấy tờ quan trọng. Làm mất đi những dữ liệu quan trọng và có tính bảo mật. 

Đồ đạc văn phòng nhiều loại và cần đóng gói riêng biệt
Đồ đạc văn phòng nhiều loại và cần đóng gói riêng biệt

Quá trình đóng gói, sắp xếp đồ đạc không chuyên dễ dẫn đến tốn diện tích, phải làm đi làm lại. Vì thế dễ tăng chi phí phát sinh mà không đảm bảo được độ an toàn khi vận chuyển. Khi đổi sang văn phòng mới, khối lượng đồ đạc rất lớn đòi hỏi nhiều nguồn lực tham gia. Vì thế sẽ gây ảnh hưởng và gián đoạn đến quá trình làm việc.

Vận chuyển tự túc bằng xe máy sẽ có nhiều bất cập 

Khi chuyển văn phòng, đồ đạc sẽ được vận chuyển chủ yếu bằng xe máy của nhân viên. Hình thức này gây mất rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến công việc chung. Không những thế còn không đảm bảo được an toàn do chở đồ cồng kềnh, dễ xảy ra va chạm.

Phụ thuộc vào điều kiện thời tiết

Tự chuyển văn phòng bằng xe máy sẽ phát sinh khó khăn trong đi lại, nhất là vào mùa mưa. Tắc đường, lụt lội tại các tuyến đường nội đô ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của đồ đạc. Chuyển văn phòng vào ngày mưa sẽ làm các thùng carton đồ đạc bị ướt. Ảnh hưởng đến máy móc, giấy tờ và có thể tốn thêm khoản chi phí sửa chữa.

Công việc cần chuẩn bị trước khi tiến hành chuyển văn phòng

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng không biết lưu ý điều gì? Chuyển văn phòng trọn gói của Tâm An sẽ giúp chú ý những công việc cần làm sau:

Lên kế hoạch rõ ràng về thời gian trước khi chuyển văn phòng

Trước khi chuyển văn phòng bạn cần lên danh sách đồ dùng cần chuyển đi. Xem xét đồ dùng nào cần thiết để giữ lại hoặc thanh lý. Sau đó thực hiện đánh dấu đồ đạc một khoa học, bài bản và chi tiết để chuẩn bị đóng gói.

Đồ dùng văn phòng mỗi loại sẽ được đóng gói khác nhau
Đồ dùng văn phòng mỗi loại sẽ được đóng gói khác nhau

Thời gian cần được ấn định chính xác để thu xếp công việc cho hiệu quả. Việc lên kế hoạch cũng giúp tính toán mua đồ dùng, vật dụng đóng gói được chính xác. Dự tính nhân công khuân vác, dự tính thuê xe tải chở đồ hiệu quả nhất. 

Tính toán chi phí thuê taxi tải chuyển văn phòng 

Không ít người cho rằng, tự chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, điều này chỉ hợp lý khi ít đồ dùng và có sẵn phương tiện chuyển đồ. Trên thực tế các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới thật sự mang lại cho bạn điều này. 

Tính toán chi phí thuê taxi tải chuyển văn phòng là điều cần thiết. Chi phí bỏ ra thuê xe có phù hợp với số lượng đồ đạc hay không? Trọng tải xe như vậy đã hợp lý chưa?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, hãy thử sử dụng dịch vụ của vận chuyển Tâm An.  Các khó khăn trong việc vận chuyển văn phòng sẽ được chúng tôi giải quyết hiệu quả, dễ dàng. 

Thuê xe tải Tâm An để yên tâm về chất lượng
Thuê xe tải Tâm An để yên tâm về chất lượng

Lời kết

Thông tin Taxi tải chuyển văn phòng và những khó khăn trong việc tự chuyển văn phòng xin kết thúc. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết để chuyển văn phòng được hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102