Thuê chuyển nhà giá rẻ tại Sài Gòn và các lưu ý cần biết 

Thông tin liên hệ vận chuyển Tâm An toàn quốc

Tại các thành phố lớn, việc chuyển nhà đi và đến nơi ở mới là điều thường hay bắt gặp. Đặc biệt là khu vực Sài Gòn với dân số đông và đa dạng mức sống. Vậy nếu người dân Sài Gòn có nhu cầu thì Thuê chuyển nhà giá rẻ ở đâu? Và các lưu ý cần biết để tìm được nơi ưng ý là gì? Cùng tìm hiểu thông tin này qua nội dung sau đây nhé!

Các dòng xe chuyển nhà thường dùng ở Sài Gòn

Chuyền nhà ở Sài Gòn thường đa dạng các dòng xe. Có thể là xe ba gác, xe bán tải, xe taxi tải…Tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất vẫn là các dòng xe tải hạng nhẹ và trung bình. Xe có trọng tải từ 750 đến 1,5 tấn tùy theo mục đích sử dụng.  

Xe tải trọng 750kg

Chuyên chở được nhiều hàng hóa, đồ dùng và di chuyển khá linh động là những ưu điểm của xe này. Hiện xe này được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng tại Sài Gòn. Đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư sinh sống với nhiều tuyến phố nhỏ hẹp. 

Xe trọng tải 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn sẽ chở được khá nhiều đồ và khá cơ động hơn xe 750kg. Xe cũng tương đối dễ luồn lách ở những con hẻm nhỏ tại các nơi đông dân. Tuy vậy nếu đồ đạc cồng kềnh và số lượng lớn thì việc chuyên chở cũng khá hạn chế.

Xe tải trọng 1.5 tấn

Đây là loại xe chuyển nhà được người dân Sài Gòn sử dụng phổ biến hơn cả. Xe được thiết kế vừa vặn hợp lý với thùng sau rộng rãi. Vừa đi lại dễ dàng vừa chở được nhiều đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh. Xe 1,5 tấn có thể ra vào được tại các ngõ hẻm nên được lựa chọn khi chuyển nhà.

Xe tải được dùng khá phổ biến tại Sài Gòn
Xe tải được dùng khá phổ biến tại Sài Gòn

Thuê chuyển nhà Trọn gói Sài Gòn gồm những gì?

Thuê chuyển nhà Trọn gói Sài Gòn sẽ được thực hiện toàn bộ công việc chuyển nhà. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện tất cả những nội dung liên quan. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện đóng gói, chuyển đi, đến nơi ở mới. Tất cả các khâu và báo giá cụ thể sẽ được ghi trong hợp đồng. Khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm:

  • Xe tải vận chuyển đồ đi kèm tài xế theo xe (theo chuyến hoặc theo thời gian hợp đồng)
  • Nhân viên bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu 
  • Đồ dùng để đóng gói đồ đạc: thùng carton, màng bọc, băng dính. Đồ dùng để tháo dỡ đồ đạc như bàn, tủ, giá sách…
Các công việc chuyển nhà đều được đvdv thực hiện
Các công việc chuyển nhà đều được đvdv thực hiện

Lưu ý khi Thuê chuyển nhà giá rẻ ở Sài Gòn cho bạn

Thuê chuyển nhà giá rẻ ở Sài Gòn cần lưu ý những nội dung gì? Ngay sau đây là câu trả lời dành cho các bạn.

Thứ nhất thuê chuyển nhà giá rẻ ở Sài Gòn cần lưu ý Tải trọng xe. Đây là yếu tố góp phần ảnh hưởng đến giá dịch vụ xe tải chuyển nhà Sài Gòn. Điều này tương đối dễ hiểu bởi nếu thuê xe lớn chở nặng thì chi phí sẽ cao hơn. Đồng nghĩa với giá dịch vụ chung cũng sẽ cao hơn.

Thứ hai kích thước xe tải ảnh hưởng đến việc đồ đạc cồng kềnh có thể chở được hay không.  Kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyển nhà từ Tâm An cho thấy tải trọng xe không quá quan trọng. Theo chúng tôi đánh giá, đồ dùng chuyển nhà thường không nặng nhưng sẽ rất cồng kềnh. Do đó đánh giá kích thước xe tải chở đồ chuyển nhà sẽ quan trọng hơn.

Để lựa chọn được dịch vụ xe tải ưng ý, nên tham khảo giá của nhiều đơn vị dịch vụ. Hoặc xin lời khuyên từ anh em, bạn bè đã sử dụng để có nhận xét khách quan. Lưu ý là cần tránh xa những địa chỉ cung cấp dịch vụ rất rẻ vì đó có thể là chiêu trò lừa đảo. Khách hàng tại Sài Gòn quan tâm có thể liên hệ Tâm An để nhận thêm tư vấn và lựa chọn. 

Thông tin liên hệ vận chuyển Tâm An toàn quốc
Thông tin liên hệ vận chuyển Tâm An toàn quốc

Lời kết

Các lưu ý trên đã kết thúc bài viết về Thuê chuyển nhà giá rẻ ở Sài Gòn. Chuyển nhà là công việc quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Rất mong bạn và gia đình sẽ có sự chuẩn bị tốt và chu đáo. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102