Thuê xe vận chuyển nhà tại Tâm An và kinh nghiệm chuyển nhà cần biết

Thuê xe vận chuyển nhà Tâm An luôn luôn sẵn có cho khách hàng

Bạn đã có kinh nghiệm gì khi thuê xe vận chuyển nhà tại Gia Lâm, Hà Nội. Bên cạnh đó bạn đã có những kinh nghiệm gì khi thực hiện đóng gói chuyển nhà. Cùng theo dõi những thông tin ngay sau đây để có thêm những mẹo hay khi chuyển nhà nhé!

Kinh nghiệm đóng gói, dọn về nhà mới trong việc đóng đồ dùng

Dưới đây Tâm An đã tổng hợp một số kinh nghiệm khi đóng gói, bao bọc đồ đạc cho bạn.

  • Đối với những đồ mỹ phẩm nên bọc lót riêng và cẩn thận để tránh bị vỡ, nứt…
  • Đối với các tủ đồ cần tháo rời, ốc vít nên được đựng riêng vào một túi và đề cạnh. Tránh thất lạc khi di chuyển đồng thời có thể lắp ráp lại dễ dàng.
  • Phân loại đồ dùng khi đóng thùng để tiện cho việc tìm đồ và sắp xếp lại ở nơi mới. Bạn nên dùng băng dán hoặc giấy màu để phân loại thùng đồ dùng cho gia đình. Bên cạnh đó cũng có thể dùng bút dạ lông để ghi chú lên thùng giấy.
  • Đối với những đồ dùng chứa chất lỏng nên cố định chúng lại bằng băng dính, màng bọc thực phẩm.
  • Đối với tủ lạnh nên hạn chế việc cất đồ ăn trong tủ lạnh trước thời gian chuyển nhà. Thêm nữa là nhớ rút điện tủ trước một ngày khi vận chuyển nhà.
  • Các thiết bị điện tử cũng cần được đóng gói cẩn thận vào các hộp chuyên dụng. Nếu không có thể đóng trong các thùng xốp có vải bông mềm để tránh va đập, hư hỏng.
  • Lựa chọn đơn vị thuê xe vận chuyển nhà uy tín tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội.
Đóng gói đồ đạc của gia đình khá nhiều và phức tạp
Đóng gói đồ đạc của gia đình khá nhiều và phức tạp

Thuê xe vận chuyển nhà tại Gia Lâm của chuyển nhà Tâm An

Nhu cầu thuê xe vận chuyển nhà chưa bao giờ lại tăng cao như hiện tại. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, nhiều gia đình muốn về nơi ở mới. Có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng số lượng xe cung cấp vẫn không đủ cho người dùng. Hiểu được điều này, Tâm An đã đầu tư nhiều loại xe tải để phục vụ cho việc chuyển nhà. Quý khách hàng tham khảo thông tin của chúng tôi tại website hoặc gọi điện thoại để được tư vấn. Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại xe tải giá rẻ để chuyển nhà.

Thuê xe vận chuyển nhà Tâm An luôn luôn sẵn có cho khách hàng
Thuê xe vận chuyển nhà Tâm An luôn luôn sẵn có cho khách hàng

Với phương châm hoạt động thực hiện nhanh chóng, giá rẻ và đúng giờ. Tâm An luôn nhận được những phản hồi tích cực và thiện cảm từ khách hàng. Mạng lưới vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại xe tải phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Thuê xe vận chuyển nhà của Tâm An cụ thể như thế nào?

Dịch vụ của Tâm An đang hoạt động với 2 hình thức: thuê tự lái và thuê xe có xế. Tất cả các xe tải cho thuê đều là các xe đời mới và đang vận hành tốt. Mọi thủ tục cho thuê xe đều được tối giản và nhanh chóng nhất có thể. Quá trình thuê xe sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho các bạn.

Thuê xe vận chuyển nhà tại Tâm An sẽ có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu thuê xe chở đồ của quý khách như sau:

  • Cho thuê xe tải chở đồ chuyển nhà theo trọng tải các loại từ hạng nhẹ, trung bình, nặng.
  • Cho thuê xe chở đồ theo kích thước của thùng xe. Ví dụ xe dài 2m, thùng dài 4,5m, thùng dài 6m, thùng dài 9,5m, …
  • Cho thuê xe chở đồ chuyên dụng với nhiều tính năng đa đạng. Nhất là xe tải chuyên chở đồ đạc cao hoặc xe tải có bàn nâng với các đồ vật nặng.

Đặc biệt, với đội ngũ tài xế xe tải Tâm An luôn chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi cam kết đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất. Quan trọng nhất là chi phí cũng hợp lý nhất so với thị trường.

Tâm An hơn cả dịch vụ là sự tận tâm 
Tâm An hơn cả dịch vụ là sự tận tâm

Lời kết

Thuê xe vận chuyển nhà tại Tâm An tại khu vực Gia Lâm ở đâu đã có câu trả lời. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm đồng hành cùng Tâm An trong hành trình chuyển nhà sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102