TOP 5 hãng xe taxi tải rẻ nhất tại Hà Nội

Nhu cầu về chuyển dọn nhà, văn phòng đòi hỏi bạn phải có xe tải tuy nhiên đâu là đơn vị cho thuê xe tải, taxi tải rẻ nhất tại Hà Nội thì chắc bạn chưa tùng so sánh đúng không nào.

Hãy cùng chúng tôi đánh giá TOP 10 hãng xe taxi tải rẻ nhất tại Hà Nội để biết được đâu là hãng xe taxi tải có mức giá rẻ nhất.

1. Taxi Tải Tâm An

Là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói. Taxi Tải Tâm An có hệ thống xe tải mới, hiện đại với đồng hồ tính tiền theo kilomet trực tiếp trên xe.

Bảng giá của Tâm An chỉ từ 180.000đ/4KM đầu đối với dòng xe 1.25 tấn đây là mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại so với tất cả các hãng taxi tải khác đang cung cấp.

Với phương châm Tâm An mang đến sự an tâm mức giá mà Hãng Taxi Tải Tâm An đưa ra thật sự rất an tâm khi vận chuyển đặc biệt là vận chuyển trong nội thành với quãng đường ngắn.

2. Thành Hưng

Thành Hưng Taxi Tải cánh tay phải của bạn chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên Thành Hưng là một trong những hãng taxi tải đầu tiên tại Việt Nam lịch sử phát triển từ 1998.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại giá mở cửa của Thành Hưng là 190.000đ/4KM đầu đối với dòng xe 1.25 đây là mức giá rẻ thứ 2 sau Taxi Tải Tâm An.

Hệ thống xe tải của Thành Hưng 100% là thùng kín phù hợp với vận chuyển khối lượng hàng nhỏ hoặc trong điều kiện thời tiết trời mưa.

Với khối lượng hàng lớn hơn hay cồng kềnh hơn việc sử dụng xe thùng kín sẽ rất khó khăn trong việc sắp xếp xe, lên và hạ đồ.

3. Taxi Tải Kiến Vàng

Kiến Vàng chăm như kiến, chất lượng như vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà, văn phòng trọn gói được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Kiến Vàng cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải với giá 210.000đ/4KM đầu đối với xe 1.25 tấn đây là một mức giá cao thứ 3 tại Hà Nội.

Tuy nhiên đối với dòng xe 0.5 tấn chuyên dùng chuyển đồ thì giá cho 4km đầu của Kiến Vàng chỉ là 149.000đ.

4. Taxi Tải 24H

Là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển từ xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe container, xe nâng, xe cẩu…

Taxi Tải 24H có mức giá mở cửa là 220.000đ/4Km đầu áp dụng với xe 1.25 tấn.

5. Taxi Tải A Sóc

Là một công ty ra đời chưa lâu, A Sóc cũng xếp top 5 những hãng xe tải có mức giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện tại A Sóc đang để mực giá 230.00đ/4KM đầu đây là mức giá rẻ thứ 5 trong các đơn vị cung cấp xe tải, taxi tải tại Hà Nội.

Nhìn chung giá mặt bằng các đơn vị cho thuê xe tải, taxi tải từ 180.000đ-230.000d/4KM đầu một mức chênh lệnh không cao tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một hãng taxi tải cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102