Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bắc Nam cần lưu ý những gì?

Vận chuyển Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển đường bộ xa nhất

Dịch vụ Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bắc Nam trong những năm trở lại đây khá phổ biến. Do quãng đường vận chuyển dài và phức tạp nên nhiều người thường lo lắng. Thứ nhất là băng khoăn về giá chi phí dịch vụ, thứ hai là sự an toàn của tài sản. Vậy hãy cùng vận chuyển Tâm An tìm hiểu thông tin để nắm bắt rõ hơn qua bài viết nhé!

Khó khăn trong việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam là gì?

Chuyển nhà trọn gói từ Bắc Nam được đánh giá là hành trình dài và phức tạp nhất. Nguyên nhân chính là do khoảng cách 1600km giữa Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khó khăn cản trở việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của gia đình. Làm thế nào để chúng được mang đi một cách an toàn trong một quãng đường dài như thế? Và còn rất nhiều các khó khăn khác trong việc chuẩn bị thực hiện như:

  • Khó khăn do yêu cầu cao trong việc đóng gói, bọc lót đồ đạc sao cho cẩn thận, khoa học.
  • Các gia đình thường không có sẵn các vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót đồ đạc. Do đó nếu đóng gói không cẩn thận sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển đường xa.
  • Số lượng đồ đạc gia đình quá nhiều, đang dạng và cần quy cách đóng gói khác nhau. Gia đình bạn không đủ thời gian và nhân lực cũng như phương tiện vận chuyển.
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM khá rườm rà và phức tạp. Do đó khá ngại việc mang đồ đạc, hàng hóa đi ký gửi vận chuyển.
  • Muốn tìm thuê vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng ít nơi có chi nhánh ở cả 2 miền. Do đó không yên tâm nếu sử dụng dịch vụ nhất là bàn giao khối lượng tài sản lớn.
Vận chuyển Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển đường bộ xa nhất
Vận chuyển Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển đường bộ xa nhất

Những chú ý cần nhớ khi thực hiện chuyển nhà Bắc Nam

Những công việc cần trước khi chuyển nhà Bắc Nam cần được thực hiện theo kế hoạch. Đi kèm với đó là mốc thời gian cụ thể và phân công công việc cho từng thành viên. Thêm nữa, các phương án dự phòng là điều cũng không thể thiếu cho hành trình quan trọng này.

Hãy lên danh sách đồ đạc cần mang đi trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Do quãng đường vận chuyển là xa và mất thời gian nên việc nhầm lẫn, sai sót cần hạn chế. Bởi vì nếu muốn lấy lại đồ sẽ rất khó, phức tạp và mất công sức.

Hãy kê chi tiết đồ đạc từng phóng và ước tính khối lượng của chúng theo loại hình. Điều này sẽ giúp bạn thuê xe và chọn dịch vụ phù hợp với gia đình. Đảm bảo xe thuê không thừa hoặc không thiếu không gian chứa đồ. 

Với những đồ đạc không sử dụng hãy thanh lý và bỏ lại để giảm tải cho việc chở hàng. Đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho quãng đường dài như thế này. Nhiều đồ đạc quá cũ hãy bỏ đi đừng tiếc vì nếu bạn tính cước vận chuyển sẽ đắt hơn. 

Quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói, tháo lắp nếu có thắc mắc hãy trao đổi ngay. Hoặc báo cho tổng đài của công ty để được đáp thắc mắc kịp thời.

Tập trung vào những đồ đạc còn giá trị sử dụng để mang đi
Tập trung vào những đồ đạc còn giá trị sử dụng để mang đi

Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ bắc nam của Tâm An có gì tốt?

Tâm An là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp xe chạy đường dài. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang mang đến các dịch vụ trọn gói an toàn nhất. 

Quá trình bọc lót, đóng gói được nhân viên khu vực Hà Nội thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Hàng hóa sẽ được an toàn tối đa với quy trình bảo quản 6 bước. Nhất là  những đồ đạc đặc thù dễ vỡ như bát đũa, bình sứ…. Thêm nữa, chúng tôi có thể đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết từ 2-3 ngày hàng hóa, đồ đạc sẽ vận chuyển tới Sài Gòn cho khách hàng. Vận chuyển Tâm An khu vực phía nam sẽ chịu trách nhiệm tiếp theo cho bạn.

Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bắc Nam từ Tâm An
Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bắc Nam từ Tâm An

Lời kết

Những thông tin về vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ bắc nam xin được kết thúc tại đây. Rất mong quý vị đã có được những thông tin bổ ích để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102