Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Cầu Giấy bao gồm những gì? 

Phân loại, tháo lắp đồ đạc theo từng phòng của gia đình

Vận chuyển nhà trọn gói là hình thức mang đến cho gia đình bạn sự tiện tích và tiết kiệm. Thực hiện công việc trọn gói rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ và bận rộn Vậy bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì về dịch vụ này ở Cầu Giấy? Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết về dịch vụ đặc biệt này nhé!

Vận chuyển nhà trọn gói ở Cầu Giấy được thực hiện như thế nào?

Vận chuyển nhà trọn gói ở Cầu Giấy được thực hiện như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, Tâm An xin được đưa ra quy trình hoạt động cụ thể của chúng tôi. Hy vọng có thể giúp bạn và gia đình dễ hình dung khi sử dụng. Việc chuyển nhà được thực hiện qua 4 bước cơ bản và khoa học như sau:

Nhận yêu cầu và báo giá dịch vụ cho khách hàng

Sau khi xác nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ xin địa chỉ và thời gian đến nhà. Nhân viên tư vấn sẽ làm việc với nhân viên dịch vụ để chủ động liên hệ lại với khách. Tiếp đó, nhân viên khảo sát và chốt giá hợp đồng sẽ được cử đến tận nơi. Xem xét số lượng đồ đạc và tư vấn thuê xe cũng như lộ trình vận chuyển cho gia đình. Nếu khách hàng đồng ý, sẽ chuyển qua bước thiết lập hợp đồng và báo giá cụ thể.

Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ

Khi thuê dịch vận chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển với Tâm An. Điều này vừa đảm bảo lợi ích cho bạn và đảm bảo trách nhiệm của Tâm An đến khách hàng. Đặc biệt nếu có sự cố xảy ra sẽ dựa vào hợp đồng đã ký để thực hiện bồi thường. 

Nhân viên thực hiện công việc ghi trong hợp đồng

Nhân viên thực hiện công việc trong hợp đồng bao gồm tất cả các công việc chuyển nhà trọn gói. Đầu tiên là phân loại đồ đạc, sau đó thống kê các nhóm đồ đạc theo từng khu vực. Đồ đạc của gia đình khá nhiều, vì vậy quá trình thực hiện phải ghi chép, đánh dấu cụ thể. Do đó cần phải sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại để tìm kiếm và kiểm soát. 

Một dịch vụ trọn gói, nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải cung cấp cho khách hàng:

  • Xe tải vận chuyển theo kích thước thỏa thuận để chở đồ
  • Tài xế lái xe, phụ xe và đội ngũ vận chuyển, đóng gói hàng hóa
  • Đồ đạc, thiết bị phục vụ quá trình tháo lắp, đóng gói, di chuyển đồ đạc cho khách hàng
Xe tải Tâm An cung cấp vận chuyển nhà trọn gói cho khách
Xe tải Tâm An cung cấp vận chuyển nhà trọn gói cho khách

Tháo lắp, đóng gói và đến nơi ở mới

Sau khi phân loại đồ đạc, nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ tách riêng đồ đạc cồng kềnh. Kế tiếp là dùng màng bọc và đóng gói chúng lại thật cẩn thận vào thùng carton. Các phụ kiện như ốc, đinh vít sẽ được tách riêng và cho vào những chiếc túi nhỏ đặt cạnh.

Bước tiếp theo, nhân viên sẽ mang vác và xếp tất cả đồ đạc đóng gói lên xe tải. Nếu phải di chuyển ra ngõ, nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ ra xe. Nếu bạn ở chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển xuống hầm để đưa ra xe tải.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới theo thời gian quy định. Nhân viên sẽ chuyển đồ đạc xuống xe và mang lên nhà cho bạn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí mới của ngôi nhà mong muốn.

Phân loại, tháo lắp đồ đạc theo từng phòng của gia đình
Phân loại, tháo lắp đồ đạc theo từng phòng của gia đình

Vận chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy Tâm An có đáng sử dụng?

Vận chuyển nhà trọn gói của Tâm An chúng tôi đã có thương hiệu hoạt động hơn 5 năm. Chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ và thực hiện chuyển nhà cho hàng ngàn hộ gia đình ở Hà Nội. Do đó sử dụng dịch vụ của Tâm An là điều hoàn toàn đúng đắn và an tâm.   Tâm An xin cam kết mang đến giá dịch vụ tốt kèm chất lượng tương xứng. Quá trình báo giá và tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp và chuẩn xác nhất. Cam kết hoàn tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Đồng thời hoàn tiền theo giá trị đồ vật nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát. Các dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp từ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Tâm An - điểm đến của sự An Tâm, tiện lợi
Tâm An – điểm đến của sự An Tâm, tiện lợi

Trên đây là thông tin về Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Cầu Giấy bao gồm những gì? Hy vọng bạn đã có câu trả lời ưng ý và hài lòng từ bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102