Tại sao nên thuê xe cắt nóc hầm chung cư ?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cắt nóc hầm chung cư. Trên thị trường có hàng loạt các đơn vị dịch vụ vận tại khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Bạn hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của vận tải Tâm An. Lý do tại sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thuê xe cắt nóc hầm chung cư

Như bạn đã biết, các hầm chung cư thường được thiết kế với chiều cao là 2m2. Với chiều cao này, các loại xe tải thông thường có trọng tải từ 1 đến 1.5 tấn rất khó để xuống được. Trong trường hợp bạn muốn chuyển nhà chung cư thì bạn bắt buộc phải cho đồ xuống tầng hầm. Sau đó chuyển lên mặt đất rồi thuê xe chuyển đến địa điểm mới. Quá trình vận chuyển từ dưới hầm lên mặt đất bắt buộc bạn phải vận chuyển bằng sức mình hoặc thuê xe đẩy nhỏ. Điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể là những món đồ cồng kềnh, dễ vỡ….

Xe cắt nóc vận chuyển hàng hóa hiệu quả dưới hầm chung cư
Xe cắt nóc vận chuyển hàng hóa hiệu quả dưới hầm chung cư

Thấu hiểu được khó khăn của người dùng, vận tải Tâm An đã cho ra đời dịch vụ thuê xe cắt nóc hầm chung cư. Loại xe này có khả năng di chuyển tốt trong các hầm chung cư. Giúp vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao nên thuê xe cắt nóc hầm chung cư của Tâm An?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cắt nóc . Tuy nhiên, dịch vụ của Tâm An vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Bởi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích vượt trội:

Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vận tại Tam An sở hữu một đội ngũ tài xế vận nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ, giải đáp mọi nhu cầu, mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý

Vận tải Tâm An không cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn được chúng tôi cập nhật công khai trên website để khách hàng tham khảo. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một mức giá dịch vụ chính xác nhất. Tuyệt đối không có tình trạng phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khi thuê xe cắt nóc. Vận tải Tâm An đã đầu tư một hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho đến kích cỡ. Giúp khách hàng dễ dàng chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt, Tâm An luôn đầu tư bảo dưỡng định kỳ các dòng xe. Đảm bảo không có tình trạng hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc
Cung cấp đa dạng các dòng xe cắt nóc

Cam kết chất lượng dịch vụ

Vận tải Tâm An cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ chất lượng, uy tín. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Vận tải Tâm An cam kết mang đến cho khách hàng một quy  trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo quá trình triển khải dịch vụ đúng tiến độ đề ra. 

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn gây hư hỏng hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường.

Chắc hẳn nói đến đây bạn đã hiểu tại sao nên chọn  thuê xe cắt nóc hầm chung cư của Tâm An rồi phải không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102