Xe tải chuyển nhà giá rẻ của vận chuyển Tâm An có ưu điểm gì?

Đồ dùng gia đình sau khi đã hoàn tất đóng gói

Xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện nay là sự lựa chọn hợp lý của nhiều gia đình ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu sử dụng xe tải chuyển nhà có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây Tâm An xin gửi tới quý vị nội dung chi tiết của các thông tin trên. Bên cạnh đó là những lưu ý khi chuyển nhà mà bạn đọc cần chú ý.

Dùng xe tải chuyển nhà giá rẻ của Tâm An có ưu điểm gì?

Dùng xe tải chuyển nhà có nhiều ưu điểm nổi bật trong rút ngắn thời gian, quãng đường di chuyển. Khi đến với chuyển nhà Tâm An bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với những chính sách tốt  nhất. Cùng theo dõi nội dung dưới đây xem liệu những ưu điểm đó có thật sự chất lượng hay không?

Xe tải Tâm An – Đa dạng các loại hình, mẫu mã

Vận chuyển Tâm An có nhiều loại xe tải chuyên dụng dùng cho vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi loại đồ đạc lại có quy cách đóng gói và phương tiện vận chuyển riêng. Tâm An sở hữu tất cả các loại xe tải chuyển nhà hiện có trên thị trường với mẫu mã đa dạng. Mỗi loại xe đều có trọng tải cũng như những kích thước khác nhau từ trọng tải nhẹ, trung bình đến nặng. Trong đó cụ thể là

  • Dòng xe tải trọng tải nhỏ từ 500kg đến 1,5 tấn 
  • Dòng xe tải trọng tải thường có trọng tải từ 2 tấn đến 2,5 tấn. 
  • Dòng xe tải trọng tải  nặng với những xe lớn từ 5 đến 7 tấn,… 

Đối với chuyển nhà gia đình, loại xe tải 1,5 hay được ưu tiên sử dụng hơn cả. 

Sử dụng xe tải Tâm An trong chuyển nhà tại Cầu Giấy
Sử dụng xe tải Tâm An trong chuyển nhà tại Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà nhanh, tiết kiệm thời gian

Thuê xe tải chuyển nhà với trọng tải phù hợp sẽ không mất nhiều thời gian để đi lại.  Tất cả đồ đạc của gia đình bạn chỉ cần sắp xếp và chuyển đi chỉ trong một lần duy nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị cũng như thực hiện. Hơn nữa, xe tải chuyển nhà giá rẻ của Tâm An đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ. Trong đó phải kể đến gói DV chuyển nhà trọn gói được thực hiện 24/7 mọi lúc mọi nơi. Tâm An là địa chỉ tin cậy và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần ở bất cứ đâu. 

Đồ dùng gia đình sau khi đã hoàn tất đóng gói
Đồ dùng gia đình sau khi đã hoàn tất đóng gói

Đồ đạc chuyển bằng xe tải đảm bảo an toàn

Chở đồ bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác thường thiếu sự an toàn. Chưa kể đến những rủi ro có thể phát sinh ảnh hưởng đến tính mạng người vận chuyển. Thế nhưng nếu sử dụng xe tải của Tâm An, bạn hoàn toàn cất được nỗi lo này. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và bố trí đồ đạc đảm bảo an toàn. Hệ thống xe của chúng tôi đều có thiết kế khung chắn bảo vệ và dụng cụ che phủ xe.

Lưu ý khi chuyển về phòng trọ mới về tâm linh

Mỗi khu vực khác nhau sẽ có những phong tục và lưu ý chuyển dọn nhà khác nhau. Tuy nhiên theo quan niệm dân gian, đây là những chú ý chung mà gia đình nào cũng cần thực hiện. 

  • Thời gian chuyển nhà nên diễn ra vào sáng hoặc trưa. Nhất định là không chuyển nhà buổi đêm và muộn nhất là 3h chiều phải hoàn tất.  
  • Không mang chổi cũ và hót rác từ nhà cũ về nhà mới nhằm tránh mang rắc rối 
  • Nếu bạn mua lại căn hộ hoặc nhà cũ, khoảng 10 ngày khi chủ cũ chuyển đi hãy dọn đến. Theo phong thủy khoảng 10 ngày thì sinh khi mới mới được tạo ra. 
  • Bạn phải có kế hoạch hay xác định thời điểm cụ thể để chuyển đến nhà mới. Lưu ý không nên chuyển nhà vào những ngày xấu ví dụ như Tiết Thanh Minh và tháng Cô Hồn.
Sử dụng lịch vạn sự để xem ngày tốt chuyển nhà
Sử dụng lịch vạn sự để xem ngày tốt chuyển nhà

Lời kết

Trên đây là thông tin Xe tải chuyển nhà giá rẻ của vận chuyển Tâm An có ưu điểm gì? Rất mong bạn và gia đình hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn thuê xe. Nếu cần dịch vụ chuyển nhà tiện ích, tiết kiệm liên hệ ngay với Tâm An để được phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102