Xe tải chuyển nhà giá rẻ thường được sử dụng và giá thuê xe

Web thông tin của vận chuyển Tâm An
Tại các thành phố lớn, việc chuyển nhà đi và đến nơi ở mới là điều diễn ra thường xuyên. Dân số đông, đa dạng mức sống sẽ kéo theo nhu cầu sinh sống được tăng lên. Người dân sẽ phải chuyển nhà để thuận tiện cho công việc, sinh hoạt và cuộc sống. Cùng tìm hiểu Xe tải chuyển nhà giá rẻ thường được sử dụng và giá thuê xe hiện nay nhé!

Các dòng xe tải chuyển nhà thường dùng ở các thành phố lớn

Các dòng xe tải thường dùng hiện có nhiều mức trọng lượng. Có thể chia ra xe hạng nhẹ có trọng lượng từ 500kg đến 700kg. Xe trọng lượng hạng trung như 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn. Ngoài ra còn có xe tải hạng nặng 5 tấn được sử dụng phục vụ cho các doanh nghiệp.

Xe tải hạng nhẹ 500kg

Loại xe này thích hợp cho các gia đình chuyển nhà nhưng có ít đồ dùng. Thường thấy là chuyển nhà trọ hoặc nhà ở sinh viên. Do vậy, xe tải loại này còn có biệt danh xe tải chuyển nhà trọ. Ưu điểm đặc biệt hữu dụng của xe 500kg là có thể luồn lách tốt tại các ngõ nhỏ. Giúp gia chủ không phải chuyển đồ ra tới tận đường lớn. 

Xe chuyển nhà tải trọng 750kg

Sử dụng chuyên chở được nhiều hàng hóa, đồ dùng hơn nhưng chỉ ở mức vừa. Loại xe tải này nhìn chung khá giống loại xe tải 500kg nhưng lớn hơn một chút. Hiện cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng vì tính linh hoạt, dễ di chuyển 

Xe chuyển nhà trọng tải 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn sẽ chở được khá nhiều đồ và khá cơ động. Phù hợp với những con hẻm nhỏ tại các thành phố lớn. Tuy vậy số lượng đồ có thể chở cũng khá hạn chế.

Xe tải chuyển nhà trọng tải 1.5 tấn

Đây là loại Xe chuyển nhà được sử dụng phổ biến hơn cả. Xe được thiết kế không quá to cũng không quá nhỏ. Vừa đi lại dễ dàng vừa chở được nhiều đồ. Hẻm vừa cũng có thể ra vào nên được nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà.
 Xe tải hạng nhẹ và trung bình được dùng khá phổ biến 
Xe tải hạng nhẹ và trung bình được dùng khá phổ biến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bao gồm những gì? 

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ được bao gói toàn bộ do đơn vị cung cấp thực hiện. Dịch vụ này dành khách hàng muốn vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện tất cả các khâu được ghi trong hợp đồng. Bao gồm từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới. Cụ thể là các dịch vụ sau:
  • Xe tải vận chuyển đồ đạc từ đơn vị dịch vụ cung cấp (theo chuyến hoặc theo thời gian)
  • Nhân viên bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp hàng hóa và nhân viên lái xe
  • Trang thiết bị và đồ dùng để đóng gói đồ đạc: thùng carton, màng bọc, băng dính…
Một vài đồ dùng thường được sử dụng khi chuyển nhà
Một vài đồ dùng thường được sử dụng khi chuyển nhà

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội là bao nhiêu?

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin này cho các bạn được biết. Giá này là mức giá mới được cập nhật ở thời điểm hiện tại và chỉ dành tham khảo.
  • Thuê xe 500kg thì giá chạy 4km đầu là 200.00 đồng/chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa sẽ từ 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe 750 kg thì giá chạy 4km đầu là 250.00 đồng/chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa cũng sẽ từ 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe 1 tấn thì giá chạy 4km đầu là 300.00 đồng/chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa cũng từ 350.00 đồng/chuyến trở lên.
Khách hàng muốn biết thông tin cụ thể về giá của các loại xe khác có thể liên hệ Tâm An. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải chở hàng, chở đồ địa bàn Hà Nội, Tp HCM.
Web thông tin của vận chuyển Tâm An
Web thông tin của vận chuyển Tâm An

Lời kết

Nội dung giá thuê xe cũng đã khép lại bài viết về Xe tải chuyển nhà giá rẻ. Hy vọng bạn và gia đình sớm tìm được địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin. Việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Nếu bạn và gia đình đã có sự chuẩn bị tốt và chu đáo từ đầu thì đừng lo lắng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102