Xe tải chuyển nhà Hà Nội, Sài Gòn của vận chuyển Tâm An

Xe Taxi tải giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn Tâm An

Hà Nội và Sài Gòn là hai trung tâm kinh tế, văn hóa sầm uất nhất nước ta. Do đó dịch vụ vận tải ở đây phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sự bùng nổ của đô thị hóa dẫn tới ùn tắc giao thông khiến các loại xe tải bị cấm. Hiểu được điều này, Tâm An đã cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Nội, Sài Gòn. Các loại xe này có thể ra vào nội thành, giúp đồ đạc được chuyên chở kịp thời, thông suốt.

Hình thức cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, Sài Gòn của Tâm An

Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận tải hàng hóa luôn gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó Vận chuyển Tâm An xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở cả hai khu vực Hà Nội, Sài Gòn. Giá cước tính theo km bằng đồng hồ do cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định. Đảm bảo minh bạch trong trường hợp khách hàng yêu cầu báo giá tiền theo số km. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ báo giá theo quãng đường ngắn nhất theo bản đồ. Đảm bảo chi phí thấp nhất cho Quý khách hàng khi không có người theo xe giám sát. 
  • Cho thuê xe tải chuyển nhà theo hợp đồng tháng. Khách hàng muốn thuê xe để sử dụng các dịch vụ chuyển nhà có thể thuê theo tháng. Áp dụng chính sách giá đặc biệt ưu đãi và thanh toán vào cuối mỗi tháng cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, di dời kho bãi trọn gói. Thực hiện quy trình vận chuyển khoa học, bài bản, tối ưu. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi để sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm được các thông tin cần thiết. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật điện, thợ mộc, tổ đóng gói,… lành nghề. Đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Xe Taxi tải giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn Tâm An
Xe Taxi tải giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn Tâm An

Xem giá cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, Sài Gòn như thế nào?

Khách hàng tham khảo giá thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, Sài Gòn sẽ được nhân viên tư vấn. Bảng giá vận chuyển nhà đảm bảo yêu cầu tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất.

Với hệ thống xe tải đa dạng chủng loại, Tâm An cam kết thực hiện được tất cả hành trình. Chúng tôi có thể thực hiện được mọi trình phù hợp với nhu cầu đưa ra của quý khách. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào vừa tiết kiệm mà hiệu quả. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Tân An để được chuyên viên tư vấn cho bạn lựa chọn tốt nhất. Nếu không thể giải đáp qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát miễn phí.

Vào các dịp khuyến mãi, lễ tết, giá vận chuyển của chúng tôi có thể giảm sâu hơn nữa. Để biết chính xác nhất trong từng thời điểm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài Tâm An.

Thông tin liên hệ dịch vụ của Tâm An hai miền trên Web
Thông tin liên hệ dịch vụ của Tâm An hai miền trên Web

Các bước sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn

Quy trình triển khai, sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của Tâm An như sau:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ để được báo giá. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu và cung cấp bảng giá cho quý vị. Nếu bạn đồng ý với giá ban đầu, nhân viên của Tâm An sẽ đến tận nơi để khảo sát. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng địa chỉ được khách hàng cung cấp. Sau đó cả hai bên đi đến thống nhất thời gian, địa điểm và ký kết hợp đồng. 

Dựa theo thông tin trên hợp đồng, vận tải Tâm An sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa tương ứng. Sau khi hàng hóa đã đến địa điểm theo yêu cầu một cách an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu đầy đủ một lần nữa hàng hóa. Nếu không có bất cứ hư hỏng gì, khách hàng sẽ thanh toán dịch vụ để thanh lý hợp đồng. 

Bước đóng gói đồ đạc trong dịch vụ của chúng tôi
Bước đóng gói đồ đạc trong dịch vụ của chúng tôi

Lời kết

Với đa dạng các loại xe tải chở hàng hóa phục vụ cho việc chuyển nhà. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Nội của Tâm An chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tiết kiệm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102