Lý do cần dùng xe tải xuống hầm và các dòng xe thường sử dụng 

Dòng xe tải Tata phổ biến 

Đối với các chung cư tại Hà Nội, việc vận chuyển đồ đạc đều phải dùng xe tải xuống hầm. Thông thường là sử dụng các loại xe tải cắt nóc hoặc xe ba gác xuống tầng hầm. Vậy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần dùng xe này để vận chuyển? Các dòng xe xuống hầm thường sử dụng gồm những loại nào.

Lý do tại sao chuyển nhà chung cư cần dùng xe tải xuống hầm?

Đa số các chung cư và căn hộ xây dựng sau này đều yêu cầu vận chuyển đồ đạc xuống hầm. Đây là quy định mà tất cả cư dân chuyển đến và chuyển đi đều phải thực hiện. Không giống như trước kia là hàng hóa, đồ đạc ra vào chung cư được đi qua  sảnh. Sở dĩ có sự thay đổi về quy định như vậy là do các nguyên nhân sau: 

  • Tránh làm phiền và ảnh hưởng đến sinh hoạt của các cư dân đang sinh sống
  • Hạn chế sự ồn ào làm mất vẻ mỹ quan của chung cư
  • Dễ dàng quản lý tài sản cho cư dân vì thường có thêm đơn vị vận chuyển đi kèm.
  • Tránh gây ùn tắc giao thông cũng như quá tải thang máy khi ra và các chung cư tòa nhà
  • Cửa hầm chung cư chỉ được xây dựng với giới hạn chiều cao tối đa từ 1m9-2m2. Do đó những xe tải trên 1 tấn và chiều cao trên 2m2 không thể ra vào tại đây.
Các hầm chung cư hiện nay cao từ 1m9-2m2
Các hầm chung cư hiện nay cao từ 1m9-2m2

Các dòng xe tải xuống hầm được sử dụng nhiều nhất

Các dòng xe tải xuống hầm được các đơn vị cung cấp dịch vụ lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên một số dòng sử dụng nhiều nhất có thể là: 

Dòng xe tải Tata 500 kg và 1 tấn

Dòng xe này được nhập khẩu nguyên chiếc và bảo hành 3 năm. Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng và tính năng tốt. Xe được đánh giá là sử dụng cho nhiều mục đích vận tải. Động cơ chạy êm và được trang bị nhiều tính năng cao cấp. Xe tải Tata là dòng xe có vốn đầu tư ít, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm nhiên liệu. Do đó được các hãng vận tải sử dụng nhiều để làm dịch vụ.

Dòng xe tải Tata phổ biến 
Dòng xe tải Tata phổ biến

Dòng xe tải Cửu Long TMT 

Nếu nói về dòng xe tải dưới 1 tấn thì xe tải TMT có đa dạng nhiều dòng xe. Chiếc xe này được ưa chuộng vì có giá thành tốt, phù hợp với điều kiện tiêu dùng ở Việt Nam. Động cơ và trang bị được thiết kế chở hàng nên đảm bảo an toàn và vận hành êm ả.

Dòng xe tải Dongben 

Dongben là dòng xe tải nhỏ đa dụng và có thể đóng thùng theo nhu cầu của khách. Mục đích là để vận chuyển hàng hóa ra vào nội thành và chung cư. Chất lượng dòng xe tải Dongben được đánh giá cáo và không kém dòng xe nào. Xe được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và đang đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Dòng xe tải Kenbo 

Xe tải Kenbo là dòng xe hợp tác sản xuất của Nhà máy ô tô Chiến Thắng. Đây cũng dòng xe mới nhất do ô tô Chiến Thắng lắp ráp với linh kiện nhập khẩu cao cấp. Do đó có động cơ mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển trên những địa hình phức tạp.

Lợi ích khi sử dụng xe tải xuống hầm của vận chuyển Tâm An

Với mong muốn luôn mang đến cho người dân sự tiện lợi và linh hoạt. Tâm An đã sử dụng đa dạng các loại xe để phù hợp cho việc vận chuyển nhà chung cư. Địa điểm là tại các chung cư tòa nhà trong và ngoài nội thành Hà Nội. Nhằm mang lại sự nhanh chóng và an toàn và tiết kiệm cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải xuống hầm của chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Cụ thể với các lợi ích khi sử dụng dịch vụ như:

  • Nhân viên thực hiện có chuyên môn, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc
  • Đa dạng các loại xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng ở chung cư, tòa nhà cao tầng.  
  • Xe tải được bảo trì, đăng kiểm và vệ sinh thường xuyên. Đảm bảo chất lượng và an toàn trước khi nhận chuyển hàng hóa cho quý khách
  • Giao dịch có hợp đồng và hóa đơn đỏ đầy đủ 
  • Đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra tình trạng bị hư hỏng trong lúc vận chuyển
Dịch vụ Tâm An với nhiều năm kinh nghiệm tại Thủ Đô
Dịch vụ Tâm An với nhiều năm kinh nghiệm tại Thủ Đô

Lời kết

Trên đây là thông tin liên quan đến xe tải xuống hầm và địa chỉ cung cấp xe uy tín cho bạn. Tham khảo thêm nội dung này và sử dụng dịch vụ có thể liên hệ vận chuyển Tâm An nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102