Vận Chuyển Tâm An – Tạo dựng sự an tâm

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Với 3 năm kinh nghiệm, hệ thống xe tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên năng động trung thực, có kỷ luật. Tâm An đang dần trở thành thương hiệu chuyển nhà được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Về chúng tôi!

Thông tin công ty rõ ràng, bạn có thể xem thêm thông tin chính thức tại sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội hoặc chi tiết tại đây

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM AN

Tên giao dịch: TAM AN SERVICES AND TRADING TRANSPORTATION COMPANY LIMITED
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0107446647

Địa chỉ: Số nhà 41, ngõ 1, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Ngọ Tuấn Anh
Ngày cấp giấy phép: 26/05/2016
Ngày hoạt động: 24/05/2016 (Đã hoạt động 3 năm)
Điện thoại: 0373.122.122

Tâm An có đủ năng lực, đã và đang ký hợp đồng vận chuyển với các tập đoàn lớn tại Hà Nội.

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tâm An được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ chuyển nhà từ lúc yêu cầu chuyển nhà tới lúc bạn giao thanh lý hợp động mọi công đoạn đều chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.

Cam kết

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói được diễn ra hết sức tỷ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.